Không phải Apple Watch, đây mới là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới

Không phải Apple Watch, đây mới là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới

Không phải Apple Watch, TAG Heuer Connected Modular 45 mới chính là cái tên mà bài viết này nói tới.

Không chịu thua những bước tiến công nghệ, hãng đồng hồ hơn 150 năm tuổi đến từ Thụy Sĩ cũng liên tục cho ra mắt các mẫu đồng hồ thông minh bên cạnh những đồng hồ cơ cổ điển cao cấp. Được nâng cấp từ phiên bản đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected Modular 41, chiếc đồng hồ chạy hệ điều hành Android mới được làm bằng vàng trắng và titan, trang trí bởi những viên kim cương lấp lánh. Theo giá cả hiện tại thì đây có lẽ chính là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới.

Vỏ đồng hồ 45mm của TAG Heuer Connected Modular 45 được làm từ vàng trắng tráng men 18K PD125, viền được đính 78 viên kim cương, có thêm 16 viên đính ở vành tai. Dây đeo tay không làm từ kim loại hay các loại da thông thường mà phủ bởi 489 viên kim cương khác. Tính tổng toàn bộ chiếc đồng hồ này thì nó nặng tới 23.35 carat đá quý – không biết nó giống một chiếc đồng hồ hơn, hay là một chiếc vòng trang sức đắt đỏ.

Đối với những ai quan tâm nhiều hơn đến bộ máy bên trong thì TAG Heuer Connected Modular 45 được trang bị một modul cơ học Cailbre 5, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể chuyển sang chế độ tự động với hệ điều hành Android Wear. Tính năng thay đổi này là một động thái khá thông minh của TAG Heuer, vì nó có nghĩa đồng hồ sẽ không trở nên vô ích khi Android Wear trở nên lỗi thời. Chủ sở hữu của chiếc đồng hồ cũng có thể thay đổi mọi thứ bằng cách nâng cấp lên bộ máy Chronograph Caliber 16 hoặc lõi Cossc chứng nhận Chronograph Tourbillon

Các tính năng khác của TAG Heuer Connected Modular 45 bao gồm GPS, cảm biến NFC để thanh toán, màn hình AMOLED HD và 512MB RAM với bộ nhớ 4GB. Đồng hồ cũng có khả năng chịu nước lên đến 50m và trong mô – đun cơ học, bộ quay số của nó có thể được tùy chỉnh theo ý thích của người đeo.

Với giá 190.000 franc Thụy Sĩ (tương đương 197.000 USD), đây chính là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất hiện nay. Với mức giá này, sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh dát đầy kim cương chắc chắn sẽ không làm cho giới thượng lưu “tiếc của”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.