Martian chính thức đóng cửa, kết thúc những mong đợi về mVoice G2

Thương hiệu Martian vừa chính thức ngưng hoạt động và đây là tin xấu đối với những ai đã tham gia gây quỹ cho chiếc smartwatch hybrid mVoice G2 trên Kickstarter hồi năm trước. Trên website của mình, Martian đã đăng tải bức thư xin lỗi khách hàng và giãi bày rằng “do các lý do về kinh doanh nên Martian không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngừng hoạt động”. Như vậy dù đã gọi được số vốn đầu tư hơn $300.000 và ship đi khoảng 480 sản phẩm vào tháng 4/2018, Martian cuối cùng vẫn thất bại trong việc tự cứu lấy mình

Bắt đầu từ năm 2007 với hàng loạt những sản phẩm smartwatch trung-cao bắt tay cùng Guess, Martian cũng là hãng đầu tiên tích hợp Alexa lên những chiếc smartwatch của mình. mVoice G2 là lời hứa hẹn của Martian với khách hàng khi quyết định sẽ hỗ trợ cả Siri và Google Assistant, đi kèm cùng thiết kế mới bắt mắt hơn. Đáng buồn là nó sẽ không thành sự thật.

Ở thời điểm hiện tại, có khoảng 2.304 backer đang rất lo lắng cho số tiền $100 hoặc hơn mà họ đã bỏ ra có thể sẽ đổ xuống biển. Martian hứa hẹn sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng trong vòng 30 ngày nữa. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Chocongnghevn.com thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: