Qualcomm chính thức tung ra dòng chip mới cho smartwatch Wear OS

Các dòng smartwatch mới hiện nay đa số đều được trang bị con chip Snapdragon wear 2100 ra mắt từ tháng 2/2016, điều này gây nên 1 số tranh cãi rằng có phải chính con chip này đã làm hạn chế các tính năng mới của Wear OS hay không. Đúng hay sai chưa cần phải bàn đến, mới đây Qualcomm đã chính thức giới thiệu dòng chip mới để trả lời cho câu hỏi trên. Pankaj Kedia, giám đốc biên tập mảng wearable của Qualcomm, cũng cho biết thêm: “Con chip mới sẽ được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm wearable nhằm có thể cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng đến mức cao nhất”

Con chip mới còn được giới thiệu sẽ sở hữu khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn đi kèm với kích thước nhỏ hơn, từ đó giúp các hãng sản xuất có thể tạo ra những chiếc smartwatch nhỏ gọn mà vẫn cho thời lượng pin cao. Hiện tại tuy Qualcomm chưa tiết lộ nhiều về các thông số kỹ thuật của con chip này nhưng hãng vẫn hứa hẹn nó sẽ “mang lại các thay đổi to lớn cho hệ sinh thái Wear OS”. Điều này nói chung có thể sẽ làm 1 số khách hàng hiện tại chùn tay khi phân vân có nên mua cho mình 1 chiếc smartwatch chạy chip Snardragon Wear 2100 (mà sẽ sớm trở nên lỗi thời) hay không.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi Chocongnghevn.com thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: